Friday, 23/04/2021 - 07:34|

KẾ HOẠCH DẠY HỌC TRƯỢC TUYẾN

Tổ chức dạy học trực tuyến

Căn cứ công văn 320/SGD ĐT- QLCLCNTT  ngày 31 tháng 3 năm 2020 về việc tăng cường triển khai dạy học trực tuyến trong thời gian học sinh nghỉ học vì dịch covid-19

Trường PTDTNT Bảo Lạc tiến hành xây dựng kế hoạch tổ chức triển khai dạy học trực tuyến như sau:

I.MỤC ĐÍCH

- Giúp học sinh ôn tập được kiến thức trong thời gian nghỉ dịch covid-19

- Phát triển năng lực tự học của học sinh va nâng cao việc dạy học trên Internet của giáo viên;

- Tăng cường mối liên hệ giữa nhà trường và gia đình trong việc tổ chức và hỗ trợ học sinh trong học tập.

-Tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học.

II. NỘI DUNG HÌNH THỨC

1. Tăng cường triển khai dạy học trực tuyến trên hệ thống học trực tuyến VNPT E-Learning  trong hệ simnh thái giáo dục vnEdu để tổ chức học tập cho học sinh;

2. Giáo viên trao đổi trực tiếp giao bài cho học sinh hoàn thành;

3. Hướng dẫn học sinh tự học trên các kênh của truyền hình Việt Nam phát trên sóng đài phát thanh và truyển hình địa phương được thông báo trên cổng thông tin điện tử của Bộ GDĐT(Website:http//:www.moet.gov.vn)

III.TỔ CHỨC THỰC HIỆN

- Ban giám hiệu căn cứ xây dựng kế hoạch chỉ đạo các bộ phận thực hiện;

- Giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn chủ động căn cứ kế hoạch thực hiện theo đúng yêu cầu kế hoạch, chủ động báo cáo việc triển khai cho Ban giám hiệu kịp thời.

- Tổ trưởng 2 tổ Khoa học Tự nhiên, khoa học Xã hội theo dõi kiểm tra, đôn đốc quá trình thực hiện của các giáo viên kịp thời báo cáo cho Ban giám hiệu.

Trên đây là kế hoạch triển khai việc dạy học trực tuyến trong thời gian nghỉ dịch covid-19 cảu trường PTDTNT Bảo Lạc.