Friday, 23/04/2021 - 06:31|

NGOẠI KHÓA CHUYÊN MÔN TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO TỔ KHXH NĂM HỌC 2019-2020

Ngày 12 tháng 6 năm 2020, thực hiện kế hoạch năm học, tổ Khoa học Xã hội đã tổ chức hoạt động ngoại khóa chuyên môn và Trải nghiệm sáng tạo năm học 2019 – 2020.

Tại buổi ngoại khóa, học sinh được ôn lại những kiến thức các môn học thuộc lĩnh vực khoa học xã hội bằng hình thức hái hoa dân chủ. Qua hoạt động hái hoa, học sinh được ôn lại một cách có hệ thống các kiến thức đã học trong học kì II.

Thi tìm "Hái hoa dân chủ"

Ngoài hoạt động hái hoa dân chủ, học sinh còn được trải nghiệm một số trò chơi dân gian với chủ đề “Khỏe để học tập” gồm các trò đi cà kheo, đẩy gậy. Qua hoạt động trải nghiệm, học sinh được rèn luyện và khám phá bản thân, đồng thời giáo dục các em về văn hóa dân gian.

Trải nghiệm trò chơi đẩy gậy

Buổi ngoại khóa đã thu hút được toàn thể học sinh trong trường tham gia với không khí rất sôi nổi và hào hứng. Qua buổi ngoại khóa, các em được củng cố lại các kiến thức đã học và rèn luyện sức khỏe.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Ánh