Friday, 23/04/2021 - 05:33|

Kính gửi:

- Sở Lao động- Thương binh và xã hội tỉnh Cao Bằng;

- Công ty Cổ phần Acecook  Việt Nam

Ngày 22 tháng 6 năm 2020, Trường PTDT Nội Trú Bảo Lạc đã nhận được sự quan tâm về vật chất, tinh thần của chương trình “Gói mì hạnh phúc” thuộc dự án “Hỗ trợ tăng khẩu phần ăn cho trẻ em” do Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam thông qua Quỹ Bảo Trợ trẻ em Việt Nam thực hiện.

Chính sự quan tâm, đồng hành của Quý cơ quan, đơn vị đã giúp cho  Trường có thêm nguồn lương thực để khuyến khích, động viên kịp thời những học sinh là con em các dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời củng cố thêm niềm tin, khích lệ, nuôi dưỡng ước mơ, hoài bão của các em.

Thay mặt Ban Giám hiệu cùng toàn thể viên chức giáo viên, người  lao động và học sinh Trường PTDT Nội Trú Bảo Lạc, xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành nhất về sự quan tâm, giúp đỡ của Sở Lao động- Thương binh và xã hội tỉnh Cao Bằng và Công ty Cổ phần Acecook  Việt nam  đã góp phần vào sự nghiệp giáo dục, đào tạo của Nhà trường. Chúc Quý cơ quan, đơn vị ngày càng phát triển và thành công trên mọi lĩnh vực hoạt động của mình.

Nhà trường tin tưởng và hy vọng rằng, trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Quý cơ quan, đơn vị. Nhà trường cam kết sử dụng số mì được ủng hộ đúng mục đích, đạt hiệu quả.

Xin trân trọng cảm ơn!

TM. BGH