Friday, 23/04/2021 - 07:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Phổ thông DTNT Bảo Lạc

Tổ chức các hoạt động ngoại khóa mừng đảng mừng xuân và tuyên truyền công viên địa chất non nước Cao Bằng năm học 2019-2020

Trình diễn trang phục dân tộc

Vào ngày 16/01/2020 Liên đội đã phối hợp với nhà trường tổ chức các hoạt động mừng đảng mừng xuân năm 2020 và tuyên truyền công viên địa chất non nước Cao Bằng.

Đối với hoạt động tuyên truyền công viên địa chất non nước Cao bằng đã tổ chức Thi trình diễn trang phục dân tộc và Thi trưng bày mô hình các danh lam thắng cảnh hoặc di tích lịch sử ở Cao Bằng. Qua đó đã giúp cho giáo viên, nhân viên và học sinh hiểu biết thêm về tiềm năng di sản địa chất, giá trị văn hóa lịch sử và đa dạng sinh học khu vực công viên địa chất Cao Bằng, từ đó nâng cao nhận thức tầm quan trọng cuả việc phát triển du lịch bền vững gắn với phát triển kinh tế - xã hội, hài hòa với việc phát huy, bảo tồn các di sản địa chất, di sản văn hóa và bảo vệ khai thác hợp lý nguồn tài nguyên địa chất, sinh học, văn hóa, môi trường trên địa bàn tỉnh. Đồng thời mong mỏi mỗi người là một tuyên truyền viên để quảng bá sâu rộng hình ảnh về công viên địa chất non nước Cao Bằng đến cộng đồng trong và ngoài nước.

Ngoài ra để tạo không khí vui tươi sôi nổi cho Học sinh đón chào năm mới. Nhà trường cũng đã triển khai và tổ chức các hoạt động bằng nhiều hình thức phong phú như: biểu diễn văn nghệ, thi gói bánh chưng, đưa ra những câu đố vui về mùa xuân....Qua đó cũng phát hiện năng khiếu, tinh thần tự giác đoàn kết của các em thiếu nhi, giúp tuyên truyền đến các em học sinh đón một cái tết vui tươi, an toàn và lành mạnh.

 

Tác giả: Nông Thị Dung
Bài tin liên quan
WEBSITE THƯỜNG DÙNG
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 5
Tháng 04 : 128
Năm 2021 : 1.151